Yến Sào Thiên Triều thương hiệu uy tín đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

Ngày đăng: 07:21 PM 13/08/2019 - Lượt xem: 3911

THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO UY TÍN ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ 

 

 

 

- Yến Sào Thiên Triều xin chào các bạn! Hôm nay Yến Sào Thiên Triều sẽ trình bày đôi nét về mình - Yến Sào Thiên Triều thương hiệu uy tín đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Tuy chỉ mới thành lập, song thương hiệu Yến Sào Thiên Triều đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình và gặt hái được nhiều thành công đáng kể.

 

- Điển hình là Yến Sào Thiên Triều là thành viên của hiệp hội chống hàng giả và bào vệ thương hiệu của Việt Nam, chứng nhận Halal, chứng nhậnsản phẩm đật tiêu chuẩn xuất khẩu và đã xuất khẩu ra rất nhiều nước như Malaysia, CuBa, Hồi Giáo, Nigeria,... 

 

 

 - Yến Sào Thiên Triều là sản phẩm có tính an toàn rất cao, được Bộ Y Tế - Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cấp giấy CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM cho thực phẩm chức năng Y. Cùng với đó công ty chúng tôi cũng được cấp giấy XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM cho một loạt các sản phẩm Tổ Yến chưng sẵn...

 

 

 

- Sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo một quá trình khép kính đúng chuẩn, tuy được sàng lọc, chế biến tỉ mỉ, song vẫn lưu giữ hầu như nguyên vẹn các giá trị dinh dưỡng sau chế biến và đảm bảo an toàn cho người sử dụng khỏi những nguy cơ từ virus, mầm bệnh vốn có nhiều trong Tổ Yến hoang dã.

 

 

 

- Hơn thế nữa, Hiệp hội quốc tế HALAL đã cấp giấy chứng nhận thương hiệu Yến Sào Thiên Triều đạt tiêu chuẩn HALAL. Đây là quá trình xem xét đánh giá độc lập, khách quan để xác nhận rằng những sản phẩm/dịch vụ cụ thể được đánh giá không sử dụng các thành phần Haram và điều kiện sản xuất/cung cấp dịch vụ đáp ứng yêu cầu của luật Shari’ah và tiêu chuẩn Halal .

 

- HALAL bao gồm hệ thống những đánh giá đối với tất cả các bước trong quy trình chế biến thực phẩm và các bước xác định trọng yếu với an toàn chất lượng thực phẩm.

 

 

 

 

- Như vậy, Yến Sào Thiên Triều đã vượt qua được tất cả những kiểm tra, tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong nước và quốc tế về chất lượng, tính an toàn của sản phẩm.

 

- Chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm đáng tin cậy nhất. Bởi Yến Sào Thiên Triều tin vào sản phẩm của mình và chúng tôi mong muốn khách hàng tin vào thứ họ mua cho sức khỏe của chính họ và người thân.

 

- Và trên nền tảng lợi ích người tiêu dùng, Yến Sào Thiên Triều  đã tham gia vào HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM.

 

 

 

- Chúng tôi khẳng định rằng: Yến Sào chất lượng cao là sản phẩm cần được bảo vệ thương hiệu vì tính chất phức tạp trong sản xuất và giá trị dinh dưỡng quý giá mà nó đem lại cho sức khỏe con người. Trên hết, khách hàng xứng đáng được sở hữu những sản phẩm Yến Sào chính hãng - Đó là điều quan trọng nhất mà Yến Sào Thiên Triều luôn tâm niệm trong quá trình nghiên cứu và sản xuất.

 

- Là một trong những đơn vị khai thác và phân phối, Công ty SXTMDV Sức Khỏe Vàng  là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm cao cấp này tại Việt Nam.

 

 

 

 

- Nhận được những chứng nhận cao quý trên vừa là niềm vinh dự cho Yến Sào Thiên Triều vừa là thành quả tuyệt vời của quá trình lao động nghiêm túc, hết mình vì người tiêu dùng Việt. Và Yến Sào Thiên Triều biết rằng, mình cần cố gắng hơn nữa để làm sao xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng cũng như giữ vững được danh hiệu mà các tổ chức đã chứng nhận.

Hi vọng trong thời gian tiếp, Yến sào Anpha sẽ tiếp tục nhân được sự ủng hộ của Quý đối tác, Quý khách hàng cũng như sự chỉ đạo tận tìn của Quý đơn vị Quản lý.

 

Xem thêm:

Facebook