CHỨNG NHẬN HALAL LÀ GÌ? Đơn vị nào được cấp chứng nhân HALAL?

Ngày đăng: 05:05 PM 24/07/2019 - Lượt xem: 2784

CHỨNG NHẬN HALAL LÀ GÌ? Đơn vị nào được cấp chứng nhân HALAL?

 

Chứng nhận HALAL: là chương trình đánh giá theo chuẩn mực quốc tế cho sp/d.vụ có trách nhiệm. Đây là quá trình xem xét đánh giá độc lập, khách quan để xác nhận rằng những sp/d.vụ cụ thể được đánh giá không sử dụng các thành phần Haram và điều kiện sản xuất/cung cấp dịch vụ đáp ứng yêu cầu của luật Shari’ah và tiêu chuẩn Halal.

Giấy chứng nhận Halal: là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.

(Giấy chứng nhận HALAL cấp cho công ty THIÊN TRIỀU)

Halal theo ngôn ngữ Ả Rập có nghĩa là “hợp pháp” hoặc “được phép dùng”, đối lập với Halal là Haram, nghĩa là “trái luật” hoặc “bị cấm”. Halal và Haram là những thuật ngữ phổ biến áp dụng cho tất cả các khía cạnh đời sống, kinh tế xã hội của người Hồi giáo.

Hiện nay, Thiên Triều của chúng tôi đã và đang được xuất khẩu qua các nước Malaysia, Hàn Quốc và các nước hồi giáo... Chúng tôi còn đang mở văn phòng đại diện tại Iran, nhằm cung ứng sản phẩm Thiên Triều qua nước bạn.

(Toàn bộ sản phẩm Yến Sào THIÊN TRIỀU có chứng nhận logo HALAL trên bao bì sản phẩm)

Tự hào là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận HALAL về Yến Sào để phục vụ cho thị trường quốc tế. Sản phẩm chúng tôi đã có mặt trên nhiều thị trường quốc tế được các nước bạn đón nhận. 

 

KHÁCH HÀNG YẾN SÀO THIÊN TRIỀU

(Yến sào THIÊN TRIỀU tại thị trường Malaysia và các nước Hồi Giáo)

 

(Yến sào THIÊN TRIỀU tại thị trường Malaysia và các nước Hồi Giáo)

 

(Yến sào THIÊN TRIỀU tại thị trường CUBA)

 

XEM THÊM: công dụng và cách sử dụng yến sào tốt nhất

Facebook